Bạn muốn có những bộ đồng phục thi đấu riêng cho team của bạn ĐẸP + ĐỘC + LẠ, bạn muốn đặt may trang phục thi đấu chất lượng. Đặt Đội có thể giúp bạn. Đặt Đội nhận may trang phục quần áo thể thao ở các môn: bóng đá, bóng rổ, cầu lông, bóng bàn,.. ✅chất lượng, ✅ uy tín, ✅ giá tốt.

Nên May Đồ Thể Thao Theo Yêu Cầu?

  • Yêu thích một mẫu quần áo bóng đá nhưng mẫu đó đã hết hàng hoặc đã quá cũ so với thời gian.
  • Đặt theo ý tưởng thiết kế của đội bóng, giúp đồng phục thi đấu của team luôn nổi bật, khác biệt ĐỘC + LẠ.
  • Đa dạng mẫu mã, nguồn vải phong phú, công nghệ may hiện đại sản xuất các sản phẩm chất lượng.
  • Miễn phí in tên số khi đặt áo bóng đá theo yêu cầu
  • Thời gian sản xuất nhanh chóng chỉ trong khoảng 7-10 ngày tùy số lượng. Thời gian lâu hơn so với những mẫu áo sẵn có. Nhưng không lo thiếu - hụt size, mẫu mã.

Lưu Ý Khi May Đồ Thể Thao Theo Yêu Cầu?

Đặt Đội tư vấn giúp bạn lựa chọn mẫu thiết kế, chất liệu, in tên số khi may đồ thể thao theo yêu cầu đẹp và phù hợp với team, giá cả phải chăng nhất:

1/ Chốt mẫu thiết kế

Tất cả các mẫu áo bóng đá theo yêu cầu hiện nay đa số được sưu tập từ các áo hãng hoặc mẫu thiết kế được fan thiết kế theo nền của áo hãng. Nên chắc chắn sẽ có sự khác biệt khi thiết kế theo yêu cầu của bạn.

2/ Chốt size

Có thể nói size áo bóng đá mỗi xưởng sẽ có sự khác nhau nên các bạn nên chú ý về size nếu xưởng không đưa bạn cũng nên đưa size theo yêu cầu. Tuyệt đối không nên lấy size thường mặc làm size chọn áo bóng đá như vậy sẽ không chính xác. Nếu vừa chiều cao nhưng không vừa hoặc quá kg thì bạn nên lên size theo kg của bạn để tránh mặc quá body.

3/ Chốt loại vải

Có đa dạng chất liệu vải để may áo thể thao theo yêu cầu như: thun lạnh, thun mè (thái), mè poly…. Bạn nên yêu cầu và chốt loại vải để tránh xưởng may làm sai loại vải khi đã hoàn thành đơn hàng lúc đó bạn sẽ khó xử với xưởng hoặc có cảm giác tội lội khi không nhận hàng.

4/ Chốt in ấn

Đây là phần không kém phần quan trong đó là in tên số bút sa gà chết bạn phải yêu cầu và xác nhận lại thông tin để luôn có file xác nhận khi in tên số với khách hàng để tránh sai sót của 2 bên.

 Liên Hệ May Áo Thể Thao Theo Yêu Cầu

- Hotline (Miễn phí): 1800 6749

- Zalo (YouSport) tư vấn thiết kế + chất liệu: 0902 886647

Giao hàng toàn quốc

Tất cả tỉnh thành toàn quốc

Hỗ trợ 24/7

Tiếp nhận thông tin 24/7

Miễn phí thiết kế

Hỗ trợ thiết kế theo phong cách riêng