Tư vấn đồ thể thao thiết kế

Chất liệu vải thun lạnh Polyester 2 chiều

Quần áo bóng đá là trang phục thi đấu được quan tâm rất nhiều và nó đóng một vai trò khá quan trọng. Một bộ đồ thoải mái sẽ giúp cho bạn phát huy được phong độ tốt nhất khi thi đấu. Một trong những điều đem đến sự thoải mái cho bộ đồ đó là chất liệu vải.

Hiện nay với công nghệ phát triển thì chất liệu vải cũng là một trong những yếu tố đang ngày càng được cải thiện. Có rất nhiều chất liệu, mỗi loại sẽ có một ưu và nhược điểm khác nhau. Vải thun lạnh Polyester 2 chiều đang là một trong những chất liệu khá phổ biến.

Chất liệu vải thun lạnh Polyester 2 chiều thường được dùng làm quần áo thể thao

Giới thiệu về vải thun lạnh Polyester 2 chiều

Thành phần: khi nghe cái tên thì có lẽ các bạn cũng biết được cấu tạo sợi dệt chủ yếu là chất liệu Polyester. Chất liệu này sẽ tăng độ mềm mại và co giãn khi được pha thêm 2% - 5% sợi co giãn Spandex.

Sợi dệt Polyester

Đặc điểm: vải thun lạnh Polyester 2 chiều có được độ sáng bóng giống như lụa. Bề mặt mỏng mịn khi chạm vào cho cảm giác trơn và mát lạnh.

Bề mặt sáng bóng như lụa

Tính chất: bề mặt nhẵn, bóng giúp cho áo giữ được độ phẳng, không bị nhăn. Với chất liệu vải Polyester 2 chiều sẽ đem lại độ thoát ẩm và co giãn tốt. Ngoài ra, độ mát lạnh cũng là một tính chất để các nhà sản xuất lựa chọn loại vải này, đặc biệt là tại nơi có khí hậu nóng ẩm như Việt Nam.

Thun lạnh có nhiều ưu điểm dành riêng cho thể thao

Chính vì thành phần và tính chất như vậy thì vải thun lạnh Polyester 2 chiều được sử dụng nhiều nhất trong thể thao. Đây là loại vải rất thích hợp để làm trang phục thi đấu trong bộ môn thể thao vua.

Cách bảo quản những bộ đồ vải thun lạnh Polyester 2 chiều

Tuy các loại phải thun lạnh có độ bền khá cao, chịu được nhiều tác của môi trường bên ngoài nhưng để giữ được độ sáng bóng thì cũng cần phải có một vài lưu ý khi bảo quản.

  • Vải thun lạnh có độ bền cao ở môi trường nhiệt độ thường. Tuy nhiên độ bền sẽ trở nên kém hơn ở nhiệt độ cao. Vì vậy các bạn không nên giặt đồ chất liệu thun lạnh trong nước nóng quá 40 độ C.
  • Vải thun lạnh có độ nhẵn mịn cao nên các bạn không cần phải ủi. Vì độ co giãn sẽ bị ảnh hưởng nếu vải tiếp xúc với nhiệt độ quá cao.
  • Không nên sử dụng chất tẩy rửa mạnh và hạn chế phơi dưới ánh nắng trực tiếp sẽ dễ làm xơ bề mặt vải.

Với các tính chất và đặc điểm cộng với việc giá thành khá rẻ thì vải thun lạnh Polyester 2 chiều là một chất liệu phổ biến được nhiều người lựa chọn. Nếu bạn có quan tâm đến các sản phẩm vải thun lạnh Polyester 2 chiều thì datdoi.vn là website chuyên về quần áo bóng đá, quần áo thể thao rất uy tín.

Giao hàng toàn quốc

Tất cả tỉnh thành toàn quốc

Hỗ trợ 24/7

Tiếp nhận thông tin 24/7

Miễn phí thiết kế

Hỗ trợ thiết kế theo phong cách riêng